Tin tức & Sự Kiện

Ăn Lẩu Bò Nhúng Dấm Ở Đâu Ngon? Lẩu Bò Hoàng Dung

Thời tiết Sài Gòn có lúc vào những ngày mưa hoặc khi tiết trời trở đông se lạnh đều là những ngày rất thích hợp cho việc ăn lẩu. Trong đó lẩu bò nhúng dấm là món ăn lý tưởng cho dịp này, món lẩu bò nhúng dấm không mới mẻ nhưng được rất nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là địa chỉ quán lẩu bò nhúng dấm ngon nức tiếng tại Sài Gòn.

Ăn Lẩu Bò Nhúng Dấm Ở Đâu Ngon?

Bò nhúng dấm Hoàng Thu - Hồ Thị Kỷ

Nhiều khách hàng ăn xong tại Lẩu Bò Hoàng Thu – Hồ Thị Kỷ đã từng chia sẻ: Thịt bò trong lẩu có 2 loại: bò gầu, cửa hàng chọn loại gầu rất thơm, nhúng vào nước nóng ăn sẽ giòn giòn, rất thích miệng: còn bò tái là loại thịt bò bắp, khi chín ăn sần sật, nhưng đừng để thịt bò chín quá, sẽ dai và mất ngon. Gân bò của cửa hàng cũng rất đặc biệt, khi quán chọn loại gân cục, chứ không phải vó bò như nhiều quán bò nhúng dấm khác. 

Điều đặc biệt của quán chính là nước dùng thơm ngon nóng hổi, không quá chua, được chế biến chủ yếu từ dấm nhưng pha với nước dừa, dừa tươi công thêm một số gia vị để giảm bớt độ chua gắt, để dễ ăn hơn mà lại khử được mùi gây của thịt bò.

Điểm Cộng Của Lẩu Bò Hoàng Thu

Theo nhiều thực khách cảm nhận thì mắm nêm của lẩu bò Hoàng Thu đường Hồ Thị Kỷ có mùi không quá “nặng”, nhưng lại đậm đà vừa phải, nên vừa chiều lòng được những thực khách vốn không phải “fan ruột” của các loại mắm vì mùi của nó, vừa để khách ra về mà còn nhớ mãi hương vị lẩu nơi đây.

Chỗ ngồi của quán rộng rãi và sạch sẽ, trong nhà và cả trên tầng phù hợp cho thực khách không thích sự ồn ào ngoài đường, nhưng vẫn có góc nhìn ra một trong những con phố nhộn nhịp của Sài Thành.

Tin tức liên quan
Lẩu bò cũng là một món lẩu ngon được rất…
Nhiều người “mê” món lẩu bò vì cái ngon, cái…
Quận 10 có bao nhiêu con đường thì hầu như…